204 mã lực và độ bao phủ phổ biến Tesla

Ngồi trong năm, lái xe hiệu suất như 1 chiếc xe thể thao và “một phạm vi bự đa phần đa phần so có đa phần các xe điện khác”: Opel công bố Ampera điện tử của ta để toàn thân. Phạm vi chuẩn xác là Opel mà không gọi theo đề nghị. các năm chỗ ngồi có pin của nó dưới sàn nhà của thân cây để đạt được định dạng bé xíu gọn.

Ampera e có 204 mã lực

các động cơ điện giúp sức 360 Newton mét và 204 mã lực. Từ số không đến 50 km / h của Opel điện bé xíu nâng cao tốc trong 3,2 giây, chạy nước rút trung gian 80-120 là để nhà cửa trong 4,5 giây. các Ampera e đạt tốc độ tối đa 150 km / h.

các Intellilink thông tin giải trí cộng điện thoại thông minh của Apple và Android carplay xe. Opel OnStar cũng có thể thực hiện cuộc gọi và giúp sức khẩn cấp các kết nối qua Wi-Fi hotspot cho đến bảy thiết bị Internet. Tại Mondial de l’Automobile ở Paris Ampera điện tử từ ngày 01-ngày 16 tháng mười năm 2016 đã ra mắt nhân loại.

Opel giá tiền công nghệ của Chevrolet bolt

Nó chẳng phải là đáng đột xuất rằng các công nghệ cho các Ampera e đã không được hoàn toàn tái giúp sức. Man “sử dụng chuyên môn của công ty” có nghĩa là trong PR-talk chính thức, mà chỉ có nghĩa là Ampera e dựa trên công nghệ của Chevrolet Bolt và cũng sẽ chạy trong Orion Township, Michigan dây chuyền lắp ráp. Vai trò như 1 điện song sinh người Xiêm chẳng phải là mới. Cũng Opel Ampera đến từ các kệ GM và không bao giờ được quản lý lái xe ra khỏi bóng tối Chevrolet Volt.

Điện Opel Ampera có e để lại cộng 1 sai lầm? Trong ấy không được hi vọng. bởi vì tính di động điện hiện đang được thực hiện cực kỳ đặc trưng từ Ampera khởi đầu năm 2011. bởi vì chính phủ liên bang sẽ động viên việc mua xe điện Dự kiến ​​và bởi vì Karl-Thomas Neumann chẳng phải là để nhấn mạnh rằng mệt mỏi Opel không chỉ đơn giản là 1 chiếc gì ấy từ GM muốn chiếm -Regal. “Chúng ta muốn biến này vào 1 Opel!”. Liệu xe điện bự cho tiền.

Opel Ampera e Ảnh: Opel
tên nhiều người biết đến có 1 Phụ lục mới: Ampera e.

tốc độ tối đa 150 km / h

Và nó giúp sức các điều kiện rẻ nhất Bolt-Hạ tầng cơ sở. Để giữ cho trọng lượng rẻ, GM đã đào sâu vào các hộp nhẹ và cài đặt đa phần sợi carbon, nhôm và magiê. Đêm đèn bolt kèm theo thực hiện có đèn pha LED. kèm theo có năm người, có thể các Nhờ có kiến tạo cao cũng ngồi lại dễ chịu. Là 60 kWh khả năng lưu trữ năng lượng lithium ion có nhà cửa nào, bởi vậy ông sẽ có thể được tái đầy khi 80% có 1 hệ thống sạc mau lẹ chỉ trong 60 phút. Tại các khu chợ đa phần vượt qua chín giờ trước gầm xe phẳng pin cài đặt có đa phần 1 lần nữa. Trọng lượng của lưu trữ năng lượng: khi 430 kg. Theo GM này là Chevrolet bolt khi 320 km và có thể cất lên đến 145 km / h nhanh. Alltagstauglich 320 km, được nhấn mạnh ở Detroit và Rüsselsheim, như đã được giá tiền để tính toán vùng phủ sóng của chu kỳ kiểm tra WLTP mới. Lấy zoom tính toán phạm vi lao lý NEDC lạc hậu, về mặt lý thuyết thậm chí 400 km sẽ được ở trong ấy.

Mạng có Apple và Android carplay xe

Cũng giống như Chevrolet bolt đặc trưng cho Ampera e 1 màn hình cảm ứng bự, bảng điều khiển, dòm về phía sau, đảm bảo 1 hệ thống camera, camera bửa sung bửa sung này cho 1 người giám sát 360 độ. Opel OnStar đảm bảo sự đoàn kết có Auto Android và Apple Car Play. đa phần phần mềm giúp sức cho dễ chịu. Mỗi phần mềm nổi bật khi theo dõi trạng thái sạc pin, chiếc xe không khí trước, điều hướng, phối hợp ngày hội thảo và xem chỉ dẫn khách hàng. Sự chuyển hướng bolt sẽ đưa vào tài khoản đã mắt lái xe và địa hình và ràng buộc, nếu cần thiết, các trạm thu phí có sẵn 1. Sau ấy, lái xe bolt cũng đang ở trong 1 cuộc thi ảo về “phong kiến tạo lái xe được lanh lợi hóa” có thể cạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *