Bếp từ Bosch 2 bếp của Đức chính hãng thị trường nhà bếp hiện giờ đang nóng lên bởi bếp từ Bosch

thị phần nhà bếp hiện thời đang nóng lên bởi bếp từ Bosch thương hiệu quý phái Đức. Bạn đang mơ hồ về bếp từ Bosch? siêu thị bếp Thái Sơn sẽ khiến cho bạn tường tận mọi điều thông qua sản phẩm bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS.
 ==>> Tham khảo :    tủ lạnh side by side bosch  
Bếp từ cao cấp Bosch PMI968MS là sản phẩm đc nhập khẩu nguyên chiếc từ châu âu – nơi tập trung các nhà máy của hầu như các thương hiệu dòng thiết bị nhà bếp thời thượng bậc nhất thế giới. được sản xuất dựa trên căn cơ công nghiệp tiên tiến của Đức, bếp từ Bosch luôn luôn thể hiện được sang trọng về xây cất cũng tựa như những ưu việt về chức năng.

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PMI968MS với kiểu dáng thiết kế độc đáo và khác biệt

Bếp từ Bosch PMI968MS để lại dầu ấn đậm nét trong nhà nội trợ bởi:

Chiếc bếp tiện nghi, tiết kiệm ngân sách và chi phí

– Bếp có 17 trạng thái công năng có thể thiết đặt cho từng vùng nấu: Với 17 cơ chế thiết lập này tạo điều kiện tiện lợi vô cùng cho việc lựa chọn công suất của người tiêu dùng. chức năng này chất nhận được thiết đặt các vùng nấu với mức tăng đc chia nhỏ dại đến 0.5 (như 1;1.5; 2…9). Đồng thời, bếp cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa điện năng và thời gian cho người nội trợ.

– công dụng nấu nướng cao, tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất sử dụng của bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS lên tới mức 90% trong khi các dòng bếp điện chỉ đạt hiệu suất là 60 – 70 %, lượng nhiệt dư thất thoát ra ngoài hầu như là không tồn tại. thời gian nấu nướng của bếp khá nhanh, tiết kiệm chi phí khoảng 50% thời hạn so với sử dụng bếp gas.

==>> Xem thêm :     máy rửa chén độc lập bosch  

 

 

 

 

 

Bosch PMI968MS made in Germany hấp dẫn lòng người ngay cái nhìn trước tiên

Chiếc bếp an toàn cho quý khách hàng

– tác dụng hẹn giờ: Với tính năng thiết lập thời hạn ưu việt, bằng bảng tinh chỉnh dễ chơi, dễ sử dụng, bạn chỉ việc thiết đặt thời hạn thích hợp, bếp sẽ auto bật để nấu & tắt sau khi đã hoàn tất.

– Khóa con nít an toàn: Khi kích hoạt tác dụng này, toàn bộ khối hệ thống tinh chỉnh sẽ đc ẩn đi & do đó trẻ sẽ không còn can thiệp đc vào những chương trình mà bếp đang hoạt động, nhà nội trợ rất có thể trọn vẹn yên tâm trong các việc bảo đảm an toàn con em trong quãng thời hạn nấu nướng.

– Tự tắt khi không sử dụng: Bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS với công dụng tự tắt khi không sử dụng sẽ bảo vệ đc tính an ninh cho bếp & cho khách hàng.

– Hiển thị nhiệt dư: Khác với dòng bếp thông thường, bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS với chức năng lưu ý nhiệt lượng còn dư, bộc lộ bằng chữ “H” trên bảng điều khiển và tinh chỉnh, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, người tiêu dùng sẽ đc bảo đảm an toàn bình an tuyệt vời trong thời gian sử dụng.

– bình yên khi tràn – công dụng Note chống tràn: trong thời gian nấu, khi bắt gặp có hiện tượng tràn trong khu vực tinh chỉnh và điều khiển, bếp sẽ auto ngắt & có âm thanh lưu ý. Với mặt kính được gia công bằng loại gốm sứ đặc trưng, bề bề mặt, nhẵn, có chức năng tản nhiệt cực nhanh, rất có thể làm lạnh nước chỉ trong 2 giây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lau chùi bếp ngay sau đó.

 

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PMI968MS – bạn của mọi mái ấm gia đình

Chiếc bếp với khá nhiều tính năng ưu việt

– Mặt gốm thủy tinh Schott Ceran, vát 2 cạnh (trước and sau): Bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS có mặt bếp là kính Schott Ceran – loại gốm sứ thủy tinh đặc biệt quan trọng, chế tạo tại Mainz – Đức, có chức năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước tốt; bản lĩnh kiểm soát dòng từ. đây là một ưu điểm vượt trội mà chỉ có dòng bếp thời thượng mới có đc.

– Bảng điều khiển cảm ứng chọn trực tiếp, 9 mức gia nhiệt: Với bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng thuận lợi, đơn giản, tiện sử dụng, bạn chỉ cần nhấn nút chọn trực tiếp (nút đc sắp xếp phía trên mặt bếp) cho từng công dụng, bếp sẽ tự hoạt động mà Chưa hẳn chọn nhiều lần.

– công dụng gia nhiệt nhanh (boost) – chức năng tăng cường công năng bếp: Bếp từ Bosch PMI968MS với chức năng gia nhiệt nhanh cho vùng bếp có ∅210mm lên tới mức 3.3 kW, vùng bếp có ∅150mm lên đến mức 1.8 kW giúp việc đun nấu sẽ trở nên nhanh hơn lúc nào hết, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & điện năng cho quý khách.

– Tự nhận diện nồi: chức năng này, bếp sẽ nhận dạng kích cỡ của nồi/chảo bằng tín hiệu âm thanh, giúp người dùng rất có thể chọn lựa vật dụng nấu tương thích, chuyên dụng dành cho bếp từ.

Với thông tin trên có lẽ rằng người sử dụng đã sở hữu được lời đáp bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS thương hiệu Đức có giỏi hay không. Nhà nội trợ có thể trọn vẹn an tâm khi gửi trọn lòng tin vào dòng sản phẩm này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng