Bronx có thể sẽ là tên mô hình mới của Harley-Davidson

Ngoài sự ra đời mực tàu động cơ Milwaukee-Eight đương bừa cũng như thòng Softail mới, Harley-Davidson hình như đấu cùng một mô hình Bronx mới.

Harley-Davidson gần đây hãy trình một lên Văn buồng Bằng sáng chế và Nhãn tiệm Mỹ đặt đăng ký mác Bronx và cái gã Harley-Davidson Bronx sẽ đặt dùng trên xe máy và danh thiếp bộ phận cấu thành mực tàu nó.

Bây bây giờ, chẳng có chi tiết nè khác bay chiếc xe đặt đem ra tại thì chấm nào, mà một giản chúng ta chỉ có thể hiểu một giản bay mẫu ta xe chuẩn y thương xót tiệm Bronx. Bronx có thể hình trạng mực tàu một mô hình cruiser cơ ngô bé hơn, chi như chiếc Ironer 883 hay Street 750.

Bronx co the se la ten mo hinh moi cua Harley-Davidson

Harley-Davidson trình một đăng ký mác Bronx

Cả hai gia đình Sportster và Street đều hướng đến cuốn những người mua trẻ tuổi, mà có vẻ như chơi mấy thành công. Trong quý báu của ba lỡ qua, doanh thu hãy giảm 14% so cùng năm ngoái cho chia xong xuôi nào.

Trong kế hoạch 10 năm đến, Harley-Davidson hẹn sẽ ra mắt 100 chiếc mô tô mới. Khi nè Bronx mới đặt giới ttiệm đã đang là một bí mật, mà quá trình đăng ký mác đề nghị người nạp một nếu dùng gã trong suốt vòng 36 tháng kể từ ngày chuẩn y. Vì cầm, chiếc xe có thể chẳng sẵn sàng đặt ra mắt trong suốt năm 2018 nào.

Bronx co the se la ten mo hinh moi cua Harley-DavidsonRoyal Enfield Himalayan rò ri rỉ màu sắc rằn rện mới

Royal Enfield Himalayan hãy đặt phát hiện dưới màu sơn rằn rện tại một bừa lý bán buôn, điều nào có nghĩa là mẫu ta xe sắp…

Bấm xem >>

VietBao.vn