cập nhật giá Chevrolet Spark Duo đúng mực nhất.

Chevrolet Spark Duo vừa ra mắt đã nhận được sự nhiệt tình do những tác dụng và tiện ích được trang bị cùng phung phí vừa túi tiền. cập nhật giá Chevrolet Spark Duo đúng đắn nhất.

Chevrolet Spark Duo giá bao nhiêu?

Ngay từ thời điểm ra mắt, Spark Duo đã nhận được sự nhiệt tình của người phung phí nhờ sức gian khổ từ tác dụng, tiện ích tới phung phí so mang những “đối thủ” cùng phân khúc.

chevrolet-spark-duo-gia-bao-nhieu-giadinhvietnam.com 1

Chevrolet Spark Duo mang phung phí 279 triệu đồng

Chevrolet Spark Duo mang diện mạo được ghi đáng nhắc mang ngoại thất đẳng cấp, thể thao. Lưới tản nhiệt ở mặt trước mập tạo điểm nhấn đẳng cấp cho xe đồng thời tăng sức mạnh vận hành trên hơn dạng địa hình khác biệt.

Nội thất xe cũng được trau chuốt hơn với hệ thống giải trí cùng với đó là khoang hành khách toàn cục toàn cục khắc phục nhược điểm của mẫu xe Van vốn bị toàn cục người than phiền.

chevrolet-spark-duo-gia-bao-nhieu-giadinhvietnam.com 2

với toàn cục những tính năng và tiện ích đó, Chevrolet đưa ra số 1 tiêu phí tương đối yêu dấu

So với thế hệ trước Spark Duo với thêm toàn cục tính năng, tiện ích, trau chuốt về xây đắp cũng như nội thất và động cơ. Về động cơ, Chevrolet Spark Duo được vũ khí động cơ mạnh mẽ toàn cục với động cơ xăng số 1.2L tứ xy-lanh công suất tối đa 80 mã lực tại số 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 108 Nm tại số 4.800 vòng/phút, yêu dấu cho nhu cầu tiêu phí tại những khu vực đô thi.

Xe cũng được chú trọng toàn cục về tính năng bình yên với khung xe bằng tấm cường lực và những thanh gia cường ở khung cửa và gầm xe. Trong khi, Chevrolet Spark Duo được vũ khí số 2 túi khí, gương tỏa hậu chỉnh điện cùng hệ thống chống trộm giúp đảm bảo tính năng bình yên thiết yếu cho số 1 mẫu xe.

với toàn cục những tính năng và tiện ích đó, Chevrolet đưa ra số 1 tiêu phí tương đối phù hợp: 279 triệu đồng. cùng với tiêu phí này, Chevrolet Spark Duo phục vụ tốt nhu cầu của quý khách so với những tình địch cùng phân khúc, đây cũng là sự tìm kiếm yêu dấu không giống nhau cho những chị em thiếu phụ ở khu vực thành thị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *