Chất chống oxy hóa với tên gọi resveratrol với trong mua rượu vang ở đâu và nho với thể hạn chế sự sản xuất của vi khuẩn gây mụn.

một nghiên cứu mới đã phát xuất hiện rằng, chất chống oxy hóa với tên gọi resveratrol mang trong suốt mua rượu vang ngoại ở đâu và nho có thể giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn gây mụn.

Thêm nữa, cấu kết resveratrol cùng một loại thuốc trị mụn bình thường như benzoyl peroxide sẽ tăng mạnh bản lĩnh tàn phá vi khuẩn của thuốc và sở hữu thể được xem là 1 phép tắc điều trị thế hệ.

các phát hiện sớm trong suốt phòng thí nghiệm đã chứng minh rằng sự tiến công của resveratrol và benzoyl peroxide đối với vi khuẩn gây mụn trứng cá theo các bí quyết khác biệt. Benzoyl peroxide với thể diệt vi khuẩn nhưng mà hiệu quả trong suốt thời gian ngắn và ko kéo dài quá 24 hiện trước tiên. Bên cạnh đó đó, resveratrol không sở hữu bản lĩnh tiêu diệt vi khuẩn mạnh bạo, nhưng với thể ức chế vi khuẩn tạo ra trong một thời kì dài.

Đáng sửng sốt, lúc hai hạp chất liên hiệp cùng nhau đã chứng minh hiệu quả cao trong việc giảm số lượng vi khuẩn.

Quan sát trải qua kính hiển vi, nhiều nhà nghiên cứu ngắm nhìn rằng những tế bào vi khuẩn bị phá tan vỡ cấu trúc và lớp màng bên ngoại trừ của chúng. Điều đấy chứng tỏ resveratrol sở hữu thể hoạt động bằng bí quyết thay đổi và làm cho suy yếu cấu trúc của vi khuẩn.

Họ cũng phát sinh ra rằng benzoyl peroxide độc hại hơn nhiều so với resveratrol. nên, chúng ta sở hữu thể lý giải căn do làm da bị đỏ và kích ứng khi dùng benzoyl peroxide như 1 cách điều trị tại chỗ với liều lượng cao.