Chevrolet bolt sẽ mang mặt tại Paris Motor Show

mặc dầu một vài tháng trước, chúng ta biết các Opel Ampera-e , cácxe điện từ Rüsselsheim dựa trên Chevrolet bolt được bán ở Bắc Mỹ, hôm nay đã xác nhận rằng nhãn hiệu của Đức kiên cố nó sẽ hiển thị ở ko kể Paris Motor Show , trong vòng khoảng một tháng. Nó hưởng thụ được thị trường trong năm 2017 .

giá chevrolet

Đây Ampera-e trang bị mang động cơ điện cộng 201 mã lực (150 kW) Bolt, trong đấy lớn mạnh một mô-men xoắn tối đa 360 Nm và được hòa hợp mang một pin lithium-ion 60 kWh , trong đấy ít nhất trong hầu hết họ của ta -the Mỹ Opel cũng sẽ khiến cho General Motors ở các nước Mỹ, ko kể Bolt- lớn mạnh một phạm vi lý thuyết là 200 dặm hay 322 km .

Nhờ các số liệu này, Opel hứa hẹn một cao – hiệu suất bay, ở đỉnh cao của các thắng lợi OPC của nó, như một 0-50 km / h trong ba,2 giây , hồi phục từ 80 đến 120 km / h trong bôn,5 giây và tốc độ tối đa 150 km / h. Để kiểm tra, Opel đã hưởng thụ đối mặt mang sức mạnh này đểAstra TCR , Adam R2 , Corsa OPC và Insignia OPC . Ở đây bạn mang thể thấy ngắn đoạn video .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *