Chevrolet Colorado cập nhật chiếm hữu V6 mới và hộp 8 tốc độ

Tuổi của lột ra, trần xương xe bán tải hạng trung là 1 điều của quá khứ như mô hình mới được đóng gói đến miệng chiếm hữu các chức năng từ xe tải béo bè đảng. Để cung ứng cho 2017Chevrolet Colorado 1 chân lên trên các đối phương cạnh tranh, các hãng đồ vật đón chiếm hữu 1 động cơ V6 mới toanh và 1 hộp số 8 tốc độ.

2016 Chevrolet Colorado Diesel yên tĩnh |  Cắt ngắn Autoblog

các động cơ V6 3.6 lít là cộng 1 động cơ chọn thấy trong Cadillac, ATS , CTS , CT6 , và XT5 chéo, 1 Chevrolet phát ngôn viên khẳng định. Cũng giống như trong Cadillac mô hình, V6 chức năng 1 loạt các công nghệ, trong ấy bao gồm cải thiện thời gian biến van, cải tiến tiêm trực tiếp và quản lý nhiên liệu Active. Như biệt danh nghĩa, động cơ chiếm hữu bản lĩnh tắt 2 xi-lanh để cải thiện hiệu quả nhiên liệu . Nhờ vào công nghệ mới, công suất nâng cao lên 308 mã lực và 275 lb-ft mô-men xoắn (tăng từ 305 mã lực và 269 lb-ft mô-men xoắn) .

Động cơ mới được phối giống chiếm hữu 1 hộp số tự động 8 tốc độ. Hộp số là khi cộng kích thước và trọng lượng là đơn vị tự động 6 tốc độ nó thay thế, mà chiếm hữu 1 tỷ lệ bánh răng đầu tiên cao bè đảng và tỷ lệ trục sau phải chăng bè đảng. các tỷ lệ bánh răng đầu tiên cao buộc phải cung ứng trình điều khiển khi kéo hàng hóa béo, Bên cạnh đó trục sau phải chăng bè đảng tỷ lệ cải thiện hiệu quả nhiên liệu khi 7 trên đường cao tốc. Chevrolet đã không phát hành nền kinh tế nhiên liệu , số liệu cho động cơ và hộp cấu kết mới, hoặc giả dụ giá xe bán tải sẽ nâng cao. các mô hình năm 2017 sẽ được bán trước khi chấm rứt năm.Video liên quan: