Chevrolet Coloradoxe 2017 thẩy đổi béo chiếm hữu đọng cơ v6

Hiện trạng thì liên tiếp biên soạn trong con người xe bán tải xe tải, và Chevrolet Coloradoxe tải cỡ trung đang ở mới cho năm 2017 chiếm hữu hệ thống truyền động hoàn toàn mới.Thay General Motors ‘cũ 3,6-lít V-6, các tùy chọn trước trên Colorado, là, um, GM mới 3,6-lít V-6, bây chừ câu kết chiếm hữu 1 hộp số tự động 8 tốc độ. Đừng để bị lừa bởi sự dịch chuyển đồng nhất nhau: Đây thực sự là 1 V-6 hoàn toàn mới , đồng nhất như các công cụ đã được chi phí trong 1 số mô hình, bao gồm cả cái Cadillac ATS và CTS, Chevy Camaro, và Buick LaCrosse mới.

Điều chỉnh cho nhiệm vụ xe tải, các 3,6-lít khiến cho 1 chút ít năng lượng trong Colorado bạn hữu là trong các cái xe sedan. Và so chiếm hữu V-6 tuổi, các cải tiến trong quyền lực và mô-men xoắn chẳng hề là béo, chiếm hữu công suất sẽ nâng cao 3 mã lực đến 308 mã lực, mô-men xoắn và nâng cao 6 lb-ft lên 275 lb-ft. Chán thật, con số tiết kiệm nhiên liệu chính thức không chiếm hữu sẵn nào, dù rằng 1 người phát ngôn của Chevrolet cho biết, phát sẽ là “gia tăng” trong bây chừ Colorado V-6 18/26 mpg trong đô thị / đường cao tốc chiếm hữu bánh sau và 17/24 mpg chiếm hữu ổ đĩa bốn bánh. Chúng mình sẽ thấy ngay đủ giả dụ các con số mới, được chế tạo bởi các chức năng vô hiệu hóa xi lanh V-6 mới và bộ truyền động cao của tốc độ 8, chiếm hữu thể đam mê chiếm hữu các nhà vô địch bây chừ giữa các xe tải cỡ trung chạy bằng xăng, các năm 2017 Honda Ridgeline , mà đạt được 19/26 mpg chiếm hữu dẫn động cầu trước và 18/25 với toàn cục những bánh lái.

2016 Chevrolet Colorado Z71

ko với thay đổi trong siêu thị cho những cơ sở hai.5 lít động cơ bốn xi-lanh của Colorado hoặc hai,8-lít turbo-diesel bốn ấy là tùy chọn lựa trên các mô hình nhất định.Nhưng có 1 vài điều chỉnh bé nhỏ khác cho 2017 Colorado. 1 bốn bánh chủ động chọn lựa núm có 2WD, Auto 4WD, 4Hi, và các có mặt trên thị trường 4Lo bây giờ là tiêu chuẩn trên chung các mô hình 4WD được thiết bị (nó đã được trước đây chỉ được giúp đỡ ở mức độ cắt Z71 off-road định hướng). có mặt trên thị trường điều khiển Teen Chevrolet, mà đang đượcquảng bá qua các chiếc item , bây giờ là tùy chọn lựa, và ghế ngồi có sưởi không còn bị giảm thiểu xe tải da-trang bị.Chúng mình sẽ cần chờ thêm 1 chút để định giá chính thức về Colorado được cập nhật, cộng có các con số tiết kiệm nhiên liệu chính thức của EPA. Như trước đây, V-6 cần là tùy chọn lựa trên chung các mô hình mở rộng taxi (chi phí $ 950 đến $ 1235 thêm vào mô hình năm 2016) và tiêu chuẩn trên các mô hình taxi 4WD phi hành đoàn và chung phi hành đoàn chiếc taxi mô hình dài hộp. Đối có đôi chút cao cấp chung của Colorado, GMC Canyon , chúng mình chờ đợi rằng chiếc xe tải để thêm động cơ mới này càng sớm càng phải chăng.