Chevrolet khởi đầu chương trình trồng để bảo vệ môi trường

thứ Bảy 27 tháng số 8, Chevrolet, nhãn hiệu bậc nhất trong thị trường ô tô Colombia, khởi đầu các chương trình hồi phục sinh thái và giúp sức bền vững môi trường trong Antioquia . Chiến dịch này sẽ khởi đầu có việc trồng 300 cây và nhằm mục đích đểkết thúc năm có đàn ba.500 cây mới hơn trong Antioquia.

Giá chevrolet

Trong Dường như, kể từ ngày 01 tháng chín, các nhãn hiệu ô tô sẽ nhập cuộc có việc trồng một cây cho mỗi chiếc xe bán ra trong khu vực, giúp sức cho khách hàng khả năng giám sát trong hai tháng thứ 1 của cây cối thông qua Internet.

Chevrolet là nhận biết về tác động của giao thông đường bộ trong mới hơn của các khí nhà kính, các nguyên nhân chính của biến đổi khí hậu, tại sao cam kết trồng một cây cho mỗi chiếc xe bán ra trong Antioquia và nhạy cảm của khách hàng và nhân viên của họ thông qua một chiến dịch để chống lại các tác động của biến đổi khí hậu.

Mục đích của chiến dịch này là làm sao cho các khách hàng cả trong bán hàng và hậu mãi, cũng như các nhân viên về tầm cần thiết của bảo vệ môi trường, và đóng góp vào sự giúp sức bền vững sinh thái của khu vực.

Chương trình này cũng chọn lựa kiến thiết để nhập cuộc đàn nông thôn ở các thành phố của Antioquia, ảnh hưởng lịch sử của bạo lực. các cây con sẽ được giúp sức tại vườn ươm, thành phố và nông dân giúp sức công phu cho việc duy trì các cây trong hai năm thứ 1, Dường như các nhà máy lấy kích thước đủ để tiếp tục giúp sức đàn của họ.

các cây gieo chọn lựa để khôi phục hệ sinh thái khu vực can thiệp, phát hành tác động môi trường tích cực như: bảo vệ rừng đầu nguồn, hình thành các hành lang sinh thái cần thiết đối có các loài động vật, thực vật, củng cố carbon hiệu quả khối lượng rừng chụp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *