Chính thức bản 2017 của chiếc sedan hạng C Chevrolet Cruze dành cho thị trường Trung Quốc

Trong buổi lễ ra mắt chính thức bản 2017 của chiếc sedan hạng C Chevrolet Cruze dành cho thị trường Trung Quốc đã có sự hiện diện của “dàn sao” đến từ CLB Manchester United như W.Rooney, M.Depay, L.Shaw…

có việc là nhà tài trợ chính thức cho Manchester United trong các mùa giải mới đây, nhãn hàng Chevrolet đã có đến 1 điều bất thần cho khách hàng tại thị trường Trung Quốc khi đưa dàn sao của “Quỷ Đỏ” đến buổi ra mắt chiếc Chevrolet Cruze. Thời điểm này, Manchester United đang tham dự giải giao hữu tại Trung Quốc.
Chevrolet có đến thị trường Trung Quốc 7 bản của chiếc Cruze 2017 có giá khởi điểm từ cộng đồng 16 nghìn USD và cao nhất vào khi cộng đồng 25 nghìn USD.
Chevrolet Cruze 2017 có chiều dài 4.666 mm (tăng 99mm so có bản trước), rộng 1.807mm (tăng 21mm), cao 1.460mm (tăng 6mm) và chiều dài cơ sở đạt hai.700mm (tăng 38mm).
bản 2017 của chiếc sedan hạng C này được thiết bị hai chọn lựa hệ thống động cơ gồm; 1.4L nâng cao áp, 4 xi-lanh, sản sinh công suất 147 mã lực, mô-men xoắn cực đại 240 Nm, đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và động cơ 1.5L hút khí hốt nhiên, 4 xi-lanh, sản sinh công suất 112 mã lực, mô-men xoắn cực đại 146 Nm, đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.
kế bên việc cho ra mắt Cruze 2017, Chevrolet cho biết trong thời gian đến đây nhãn hàng đến từ Mỹ sẽ hướng sự tập trung của ta vào thị trường Trung Quốc bằng việc cho ra mắt 1 số chiếc xe mới tại đây như: Chevrolet Trailblazer (phiên bản nâng cấp), mới tiếp theo của Chevrolet Beat, Chevrolet Essentia sedan and Chevrolet Beat Activ.
Thế mới biết, dù có dè chừng và lo âu hàng độc Trung Quốc lấn chiếm nhân loại đến đâu thì các ông bự Âu Mỹ trong các ngành công nghiệp, không chỉ xe hơi, cũng không thể nào bỏ dở mà không lấy lòng thị trường tỷ dân này.
Hình ảnh cụ thể Chevrolet Cruze 2017 dành cho thị trường Trung Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *