Chồng mình đến tuổi mãn dục nam cư trú tuổi 38 hay thực thụ anh sở hữu người khác bên ngoài?

Chồng mình đến tuổi mãn dục nam ở tuổi 38 hay thực thụ anh với người khác bên ngoài?

 

 

Buổi tối tắm xong xuôi, mình mặc mẫu váy ngủ mỏng manh cùng ý đồ hấp dẫn chồng. (Ảnh minh họa)

Mình kết duyên đến nay là 8 năm. thời gian đầu thế hệ cưới, hoàng hậu chồng son đều trẻ khỏe, lại được sống riêng trong suốt một căn hộ thông thường cư toàn bộ thuận tiện, do vậy mà cả nhì vô cùng thích khiến cho "chuyện đấy". Hầu như thời gian nhàn hạ của lũ mình đều là trên giường. Đi khiến cũng nhắn tin nhớ nhau và nhắc về "chuyện đấy".

 

Rồi mình sinh con, lần lượt 2 đứa con gái xây dựng thương hiệu. Mình quay cuồng bận rộn do con loại, thời kì chiều chồng ngày một ngắn đi. Chồng mình cũng cảm thông, thỉnh thoảng anh giúp đỡ mình trông con do anh dỗ con vô cùng khéo. khác lạ 2 con gái lại quấn bố. nhiều lúc ấy mình lại cơm cháo cửa nhà. hoàn thành đa số việc, con dòng đi ngủ, thì thê thiếp chồng mình cũng mệt phờ người, không đủ sức để làm cho chuyện gì nữa.

Cuộc sống cứ thế trôi trải qua, thốt nhiên mình nhận ra, gần 3 năm nay 2 hậu phi chồng mình chỉ nằm với giường, đắp với chăn, nhiều khi tâm sự đôi câu về công việc, đối nội đối ngoại, sau đấy thì ngủ. cá biệt lắm thế hệ làm cho "chuyện ấy" mà vô cùng sơ lược. 1 phần bởi sợ con trông thấy (bọn mình vẫn để nhì con ngủ phổ biến phòng nhưng mà khác giường), một phần do mệt.

Hồi mới cưới, hiền thê chồng mình cực kỳ thích dành thời kì cho nhau trên giường. (Ảnh minh họa)

Từ sau lúc sinh con trang bị hai, ham muốn của mình giảm hẳn. Mình không còn gợi ý hay nhắn tin ân cần cho chồng để nhắc về "chuyện ấy" như trước. Và mình phát xuất hiện chồng mình cũng chẳng phải gợi ý hay hưởng thụ mình.

Mình mệt bởi vì chăm con, nội tiết tố thay đổi cần với xu thế giảm ham muốn là điều với thể hiểu. nhưng mà chồng mình mới 38 tuổi, đang trú ngụ độ tuổi sung mãn, ăn uống gần như, số đông thao hàng tuần, vậy mà lại giảm ham muốn là như thế nào?

Mình nghi chồng ngoại tình hoặc ăn chả ăn nem bên ko kể buộc phải những lần kiểm tra thiết bị cầm tay, các account mạng xã hội. nhưng mà chồng mình ko mấy lúc dùng facebook, trên đấy chỉ với vài lời nhắn chúc vui từ hồi sinh nhật anh. điện thoại thì chỉ với tin nhắn của tổng đài báo hết tiền hoặc đã nạp tiền. Cuộc gọi thì ko kể hoàng hậu ra, chỉ gọi cho mẹ và vài ba anh đối tượng đồng nghiệp mà mình biết. Thế nên mình chẳng chọn được bằng cớ nào cả.

Mình cũng chú ý đánh giá cả ví tiền. Sáng đi nhìn ngắm nhìn trong ví mang 580 ngàn. Chiều về còn 575 ngàn. 5 ngàn ấy mình biết là trả tiền gửi xe ở cơ quan. vài ba lần nhìn ngắm nhìn chồng chẳng tiêu gì, vài ba ngày thế hệ nhìn ngắm hết 50 ngàn (mình đoán đổ xăng). bởi thế mình cũng không mua ra việc chồng có ngoại tình hay ko. Song mình biết đại trượng phu ngoại tình cực kỳ tinh tướng, sở hữu khi còn mang phe cánh để bao bao phủ cho nhau.

bữa qua, mặc dù mình ko muốn lắm, mà cũng sắm váy ngủ gợi cảm về, gửi con mẫu sang nhà cụ bà nội. Buổi tối tắm dứt, mình mặc mẫu váy ngủ mỏng tanh với ý đồ ấn tượng chồng, để hâm nóng lại tình cảm hoàng hậu chồng. nếu là hồi thế hệ cưới, thế nào chồng mình cũng phát điên lên.

 

 

nhưng mà lần này, anh thờ ơ bảo mình: "Chắc lại nghe lời xúi giục của mấy bà trên mạng tốn tiền tìm miếng rèm cửa này chứ gì?". Mình cực kỳ bế tắc, mặc dù đã sinh con nhưng mình chịu khó đồng đội dục bắt buộc cơ thể cũng ko đến nỗi nào. Tuy ko bằng hồi con gái, nhưng nhìn vẫn ngon nghẻ. thế mà chồng mình vẫn ko phải động đến mình.

Mình gọi điện nói cho người dùng thân, khách hàng thân khăng khăng bảo chồng mình kiên cố sở hữu người thương. Mình hỏi 1 chị trong hội chơi cùng nhau thì chị bảo mang thể chồng mình đặt chân vào thời kỳ mãn dục nam. nhưng mới 38 tuổi chứ sở hữu bắt buộc 48, 58 tuổi đâu nhưng đã mãn dục nhỉ. Mình lo sợ và khó nghĩ quá, sở hữu bắt buộc thuê thám tử theo dõi chồng mình như lời đối tượng thân mình, hay chọn thuốc đẩy mạnh testosteron về cho chồng uống đây? Mong mọi người cho mình lời khuyên.