Colorado “cháy hết mình” với Việt Nam Offroad Cup 2017

Đương kim vô nhích mực xe nửa chuyển vận Việt Nam Offroad Cup (VOC) 2016 – Chevrolet Colorado đến cùng cá thi năm nay cùng đơn ý thức ào chật tự tín bay sự băng trội mực Colorado, đề cao ý thức cồn nhóm.

Tham tham lam gia VOC năm 2017, nhóm hình Chevrolet Colorado có sự góp mặt mực năm nhóm nhởi cùng tám xe đến tự bừa lý Chevrolet Thăng Long và danh thiếp thành ta viên trong suốt CLB Bán chuyển vận Colorado (CPC).

Colorado �Schay het minh� voi Viet Nam Offroad Cup 2017

Đội hình hùng hậu mực Chevrolet Colorado

Thành ta viên danh thiếp nhóm nhởi mực Chevrolet Colorado năm nay chính yếu là những vô lăng mới, dò trước hết tham lam tham lam gia. Trong đấy, hồ hết gia tộc là những chủ xe có sự ham mê offroad khoẻ mã và ái tình đối xử cùng Colorado, đến cùng cá nhởi cùng ý thức vui, nhởi, áp giải nghiệm là chính và chẳng xuể nhẹ lực ép đặt bại.

Ngay tự khi xuất hiện, nhóm xe Colorado hãy vô cùng cuốn và hoi ấn tượng cùng mùng trình diễn mực dàn xe Colorado in hình lá cờ Mỹ. Tinh thần cùng nhóm cao cùng tâm lý hoàn toàn thoải mái và tự tín liền tại những bài bác thi trước hết, đoàn xe màu cờ hoa hãy đem đến đơn chẳng khí rất khác, rất mới và sôi cồn cho sân nhởi VOC 2017.

Tại chớc thi, danh thiếp vô lăng Colorado hãy xuất sắc băng qua danh thiếp bài bác thi trước hết chật thách thức mực ban tổ chức. Sau khi hoàn tất hai bài bác thi 1 và 2, đơn trong suốt mạng ít vô lăng kì nguyên trong suốt nhóm thi Chevrolet Colorado năm nay cũng là bộ mặt đặt giàu người biết đến trong suốt làng offroad, anh Hải Kar, cho biết: “Thời máu bữa nay rất ổn định, danh thiếp bài bác thi chẳng quá khó, hai bài bác thi 1 & 2 chính yếu là cung đàng dân dã và thế hệ đền. Vì cầm, cùng cồn cơ khoẻ mã, đả suất to và lực xoắn đặt, Colorado hoàn toàn dư lực cho cá bay này”.

Anh Hải Kar san sẻ tiếp: “Kết trái chung cá là tập hợp mực giàu nguyên tố khác rau, riêng cùng nhóm thi Colorado năm nay, chúng tôi đem đến ý thức cùng nhóm rất cao đặt biểu hiện danh thiếp phần thi đơn danh thiếph sôi cồn và đẹp mắt”.

Trong đấy, bài bác thi mạng 3: dốc nghiêng – hớ bập bênh, là đơn bài bác thi khó khăn nhất so cùng năm ngoái cùng giàu hớ sâu, dốc cao và cua vội, giàu tay thi lão luyện dày dạn kinh nghiệm cũng hãy đắt khuyết chấm như làm chắc dãy, đâm cọc. Tuy nhiên, cùng tâm lý thoải mái vững vàng vàng, tường tận cẩn thận mực đơn vô lăng nữ, chị Đỗ Ngọc Trâm – Giám đốc Chevrolet Thăng Long Đại Việt hãy xuất sắc hoàn tất bài bác thi mà chẳng đắt nếu khuyết chấm nà và hoàn tất thời kì khá chóng, chỉ 1 phút 50 giây.

Chị Đỗ Ngọc Trâm – hay đương gọi là Teresa Đỗ – là cái gã rất thân thuộc trong suốt giới nhởi xe offroad vị chị cận như là banh đỏ độc nhất liền xuất hiện tại danh thiếp cá nhởi offroad cũng như trong suốt hết cá thi offroad. Với kinh nghiệm dày dặn cùng bộ môn nửa chuyển vận, Ngọc Trâm liền tang chân tình chấm mực sự đặt ý tại mỗi một kỳ VOC vị sự tự tín khi băng qua những bài bác thi đến giàu vô lăng nam cũng ngại ncận. Chị Trâm và người bạn cùng hành ta mực chị, Phạm Thu Thuỷ là hai banh đỏ trổi trong suốt đoàn thi, cũng là nhóm nhởi nữ độc nhất tại VOC 2017.

Không lực ép đặt bại, đến cùng VOC đặt vui, đặt nhởi, đặt áp giải nghiệm, đặt thỏa mãn niềm ham mê và ái tình xe, danh thiếp nhóm nhởi Chevrolet Colorado hãy xuất sắc băng qua những bài bác thi trước hết mực VOC 2017. Dưới đây là đơn mạng hình hình mực Chevrolet tại VOC 2017:

Colorado �Schay het minh� voi Viet Nam Offroad Cup 2017

Dàn xe đem cờ Mỹ mực nhóm hình Chevrolet Colorado hoi ấn tượng liền tự những vòng trước hết mực cá thi

Colorado �Schay het minh� voi Viet Nam Offroad Cup 2017

Bài thi mạng 1 – Tăng lao

Colorado �Schay het minh� voi Viet Nam Offroad Cup 2017

Bài thi mạng 2 – đàng suôn sẻ sạt

Colorado �Schay het minh� voi Viet Nam Offroad Cup 2017

Bài thi mạng 3 – dốc nghiêng – hớ bập bênh

Colorado �Schay het minh� voi Viet Nam Offroad Cup 2017

Nổi mở trong suốt nhóm hình mực Chevrolet tại VOC 2017 là hai vô lăng nữ Đỗ Ngọc Trâm – Giám đốc Chevrolet Thăng Long Đại Việt và nữ vô lăng Phạm Thu Thuỷ đến tự Chevrolet Thăng Long

Colorado �Schay het minh� voi Viet Nam Offroad Cup 2017

Dàn cổ khích lệ ấn tượng mực Chevrolet Colorado

PHI NGUYỄN

VietBao.vn