Đầu báo nhiệt ngày càng tăng Địa chỉ cửa hàng FD7120 hệ thống báo cháy được bán trên Thị Phần

Trong hệ thống báo cháy được bán trên thị trường bây chừ bao hàm rất nhiều thiết bị. Mỗi dòng thiết bị đều phải có cấu tạo khác nhau; mang trong mình một tác dụng, tác dụng riêng. các dòng thiết bị này khi phối hợp với nhau sẽ khởi tạo một khối hệ thống hoàn chỉnh, bình an. Trong hệ thống này luôn luôn phải có đc một loại thiết bị cơ bản đó là đầu báo nhiêt. Có hai loại đầu báo nhiệt thịnh hành chính là đầu báo ngày càng tăng và đầu báo thắt chặt và cố định. Trong nội dung bài viết hôm nay Phòng cháy chữa cháy Ba Đình xin gợi ý đến Anh chị đầu báo nhiệt ngày càng tăng ADD FD 7120. Hãy cùng công ty chúng tôi hướng đến nhé!

 ==>> Tham khảo :   unipos.vn

 

Đầu báo nhiệt gia tăng Địa Chỉ FD7120 and nguyên tắc hoạt độngThiết bị hoạt động theo nguyên tắc khí, được hiểu là độ dãn nở của không gian khi bị đốt nóng trong buồng khí & đáp trả lại sự gia tăng nhanh lẹ của nhiệt độ gây ra do đám cháy. Việc ngày càng tăng của nhiệt độ chậm hay từ từ bởi khối hệ thống sưởi trong tòa nhà sẽ không làm kích hoạt đầu báo do áp suất trong không khí bị đốt nóng hơi trễ sẽ thoát ra ngoài sang một lỗ thoát khá bé dại tại đầu báo. dòng thiết bị sẽ hoạt động and gửi tín hiệu về trung tâm. Nếu nhiệt độ môi trường thiên nhiên tăng lên chậm từ từ không thực sự 2oC/ phút thì đầu báo sẽ không thao tác.
dòng thiết bị kiểu thường thì là dòng gồm 2 dây, tự động sáng đèn khi có báo động, khi có cháy sẽ phản ứng nhanh hơn đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định. Đã đc check bởi viện kiểm nghiệm dòng thiết bị PCCC nhật bản. Việc lắp đặt trở nên đơn giản và việc bảo dưỡng cũng trở nên dễ chơi hơn.
 
==>> Xem thêm :   Xem hệ thống báo cháy Unipos

bằng việc sử dụng đế chung, loại đầu báo nhiệt gia tăng này có thể dễ dàng và đơn giản thay đổi lẫn với những loại đầu báo khói Nohmi (loại FDK & FDS). bản lĩnh chuyển đổi này sẽ vô cùng thuận tiện cho việc chọn chủng loại đầu báo giữa những trường hợp thay đổi mục đích sử dụng phòng. bên trên đầu báo còn tồn tại một đèn tín hiệu mà nhờ đó có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy loại đầu báo khi bị kích hoạt. Việc kiểm tra tác dụng của đầu báo cũng nhờ này mà trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng