Giá bán của Chevrolet Trax 2017 tại thị trường Mỹ mới được báo cáo

Hồi tháng 2 đầu năm nay, hãng Chevrolet đã báo cáo thông tin và hình ảnh của cái xe crossover cỡ bé bỏng Trax 2017. Dù thế, mãi đến nay, giá bán của Chevrolet Trax 2017 tại thị trường Mỹ mới được báo cáo.

Theo hãng Chevrolet, Trax 2017 sẽ chiếm hữu giá khởi điểm từ 21.895 USD, chưa bao gồm 895 USD chi tiêu vận chuyển và giao xe. Đây là giá bán dành cho bản tiêu chuẩn LS chi tiêu hệ dẫn động cầu trước. Bên cạnh đó ấy, bản LS dẫn động 4 bánh toàn thời gian chiếm hữu giá 23.395 USD.

Cao cấp bè bạn là bản LT và Premier mới. Trong ấy, bản Premier được chi tiêu để thay thế bản LTZ cũ. Cả 2 bản LT và Premier đều được đồ vật đèn pha Halogen chiếm hữu dải đèn LED định vị ban ngày.

Giá bán khởi điểm của bản LT tại thị trường Mỹ là 23.795 USD. Con số tương ứng của bản LT dẫn động 4 bánh là 25.295 USD.

Bên cạnh đó ấy, bản Premier chiếm hữu giá khởi điểm 26.995 USD và 28.495 USD giả dụ đi kèm hệ dẫn động 4 bánh. bản Premier chiếm hữu thêm 1 số trang đồ vật riêng như ghế bọc chất lượng kém da và la-zăng 18 inch.

Ở bản 2017, Chevrolet Trax đi kèm phần đầu xe cải tiến chiếm hữu cụm đèn pha đặc biệt và lưới tản nhiệt gần giống cái trên Volt, Cruze cũng như Malibu bản mới nhất. Theo ông Steve Kim, người chịu bổn phận chế độ cái Chevrolet Trax, các biên tập ở diện mạo giúp đối phương của Ford EcoSport biến thành “phức tạp hơn”. các biên tập khác ở chế độ của Chevrolet Trax 2017 bao gồm điểm nhấn mạ crôm bên cạnh hốc đèn sương đui, cản va sau cải tiến nhẹ và đèn hậu chế độ mới.

Bên trong Chevrolet Trax 2017 chiếm hữu các biên tập ở bảng táp-lô. Hãng Chevrolet đã đưa hệ thống thông tin giải trí chiếm hữu màn hình cảm ứng MyLink 7 inch, cung cấp Apple CarPlay, Android Auto, 4 G LTE và WiFi vào trong Trax 2017. Thêm vào ấy là bộ phụ kiện mạ crôm giúp nội thất của Chevrolet Trax 2017 coi cao cấp bè bạn.

Về mặt an ninh, Chevrolet Trax 2017 chiếm hữu các hệ thống cung cấp như cảnh báo vùng đui bên sườn, cảnh báo khi lùi xe, cảnh báo va chạm sớm và cảnh báo chuyển làn đường. 10 túi khí và camera chiếu hậu là trang đồ vật tiêu chuẩn của bè bạn cái Chevrolet Trax 2017 tại thị trường Mỹ.

Đáng tiếc thay, hệ dẫn động của Chevrolet Trax 2017 không chiếm hữu gì biên tập. Xe tiếp tục chi tiêu động cơ 1,4 lít, nâng cao áp, sản sinh công suất tối đa 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Theo kế hoạch, Chevrolet Trax 2017 sẽ được bày bán trên thị trường Mỹ vào mùa thu năm nay. Xe sẽ buồn bã chiếm hữu các đối phương như Honda HR-V, Mazda CX-3 và Nissan Juke.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *