giá chevrolet cruze Trước ngày ra mắt chính thức, Chevrolet Cruze

giá xe cruze Trước ngày ra mắt chính thức, Chevrolet Cruze được Chevrolet , một đại lý lớn mạnh xịn các thành quả Chevrolet của GM nước Việt Nam sự giới thiệu tới khách hàng Việt với giá bán từ 589 triệu đồng.
sở hữu kiến tạo hình thức lạ mắt, Chevrolet Cruze bản thế hệ được tinh chỉnh một số chi tiết về qui định ngoại thất. Ngoại thất xe vượt trội có cụm đèn pha mẹo mới, đi kèm là dải đèn LED soi sáng ban ngày thể thao. Cụm lưới tản nhiệt đặc trưng chia làm nhì phần mang lại kiến thiết thể thao. Cụm đèn sương đui mù cũng được cải tiến mới hơn ra đời sở hữu số 1 thấu kính, đem đến vẻ sang trọng, và cho tuấn kiệt tỏa sáng thấp chung. Phía sau xe sở hữu cụm đèn hậu ko được biên tập nhiều chủng loại so mang phiên bản trước, Tuy vậy, với các đường nét sắc cạnh, nẹp mạ cờ-rôm chạy ngang xe cũng làm vượt trội phần đuôi của Cruze mới thế hệ.

 

tranh bị nội thất bên trong, Cruze mới hơn thế hệ này được nâng cấp đáng đề cập, không giống nhau, hệ thống ghế ngồi bọc da sang trọng, bảng điều khiển trung tâm được sắp xếp gọn nhẹ, những cụ thể bên cạnh viền được làm bằng chất liệu cao cấp. Vô-lăng được tích hợp các phím điều khiển chức năng như điều khiển ga tự động, âm lượng, tùy chỉnh đàm thoại từ từ tay. Hệ thống giải trí chiếm hữu 1 màn hình chạm màn hình cỡ béo 7inch kết nối MyLink, tích hợp tính năng Siri trên iPhone.

 

 

Về hào kiệt vận hành, Chevrolet Cruze bạn dạng mới được thiết bị khối động cơ số 1.6L cho công suất tối đa lên tới 107 mã lực và mô-men xoắn 150Nm, đi kèm khối động cơ này là hộp số sàn 5 cấp. bạn dạng cao cấp LTZ với khối động cơ 1.8L ECOTEC cho công suất lên tới 139 mã lực và mô-men xoắn 176 Nm, đi kèm có khối động cơ này là hộp số tự động sáu cấp.

 
Trước ngày ra mắt chính thức, Chevrolet Cruze mới thế hệ được Chevrolet Thăng Long sự giới thiệu đến quý khách Việt mang giá niêm yết cho phiên bản LT là 589 triệu đồng và phiên bản LTZ là 699 triệu đồng. người dùng được khuyến mãi giá lên tới 40 triệu đồng cho cả nhì bạn dạng trong thời giờ ra mắt.