giá xe chevrolet Colorado những hình ảnh đầu tiên về nguyên chiếc xe tự lái mới mới hơn của Google

giá xe chevrolet Colorado những hình ảnh thứ nhất về nguyên cái xe tự lái mới hơn mới của Google, số 1 thành quả hợp tác giữa Google và hãng xe Fiat-Chrysler vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy chiến thắng đã sẵn sàng để lăn bánh trên đường.

Tháng 5 vừa rồi, Google và hãng xe Fiat-Chrysler đã ký số 1 hợp đồng hợp tác để tăng trưởng dòng xe tự lái chiếm hữu tên gọi Pacifica. Đây là bước hợp tác thứ nhất giữa số 2 công ty để đưa xe tự lái vào cuộc sống.

vừa qua, hình ảnh về nguyên cái thứ 1 của Pacifica vừa được bắt gặp mặt trong số 1 bãi đỗ xe ở thị trấn San Francisco, cho thấy thành quả có xây dựng theo kiểu xe tải bé (minivan) chiếm hữu những camera và cảm biến được lắp đặt phía trên đầu xe như những cái xe tự lái trước đây của Google.

 

 

Xe tự lái do Google giúp đỡ và được chế tạo vì Fiat-Chrysler

Theo các nguồn tin từ nội bộ Google, “gã khổng lồ lựa chọn kiếm” đã đề nghị đối tác Fiat-Chrysler lắp ráp 100 nguyên loại xe tự lái Pacifica được tranh bị các cảm biến mới mới hơn để thử nghiệm khả năng tự lái trên đường thực. Trước đó Google đã tiêu phí 24 mẫu Lexus Rx450h và 34 nguyên loại xe tự lái vì hãng tự cung ứng để thử nghiệm hệ thống tự lái của hãng tại số 4 thị trấn ở Mỹ, bao gồm Moutain View, Kirkland, Phoenix và Austin.

Nguồn tin trên cũng cho biết Pacifica là thế hệ xe hybrid (bao gộp cả động cơ xăng và điện) được vũ trang thỏi pin 16kWh cho phép chạy được quãng đường gần 50km hoàn toàn bằng động cơ điện. Trước ấy lúc thỏa thuận giữa Google và Fiat-Chrysler được ký, Google cho biết hãng ưu tiên tùy chọn xe hybrid bởi vì bảo vệ môi trường thấp bằng hữu và cấu trúc động cơ điện mạnh khỏe do Google sản xuất.

như thế vậy Pacifica là cái xe tự lái thứ hai bởi vì Google sản xuất. Trước đấy vào tháng 12/2014, Google đã lần thứ nhất giới thiệu nguyên chiếc xe tự lái của hãng khiến giới khoa học lẫn ngành công nghiệp xe hơi bất ngờ bởi vì tổng thể khoa học, linh kiện, máy móc… trên dòng xe tự lái này đều do Google tự tay cung cấp. Dù thế xây dừng bên ko kể của cái xe này không giống 1 mẫu xe bầy mà giống với số 1 hero trong hoạt hình.

chiếm hữu nguyên cái xe tự lái mới chiếm hữu thể thấy rằng Google đã sẵn sàng để hệ thống xe tự lái của tôi phát triển thành “thân thiện lũ mang những chiếc xe thương mến mại”, khi hệ thống camera và cảm biến trên xe được thi công tí hon gọn phổ biến so chiếm hữu hệ thống cảm biến trước đây, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như tiện nghi lắp ráp trên cộng đồng dòng xe khác lạ.

Google đã mở đầu tăng trưởng công nghệ xe hơi tự lái từ năm 2009, Dù thế, trước đây Google vẫn dùng những loại xe sẵn chiếm hữu của những hãng xe (chủ yếu là Toyota Prius và Lexus RX) thay bởi vì cung cấp một mẫu xe tương đối tự lái hoàn toàn mới.

các hình ảnh thứ nhất về nguyên cái xe tự lái mới thế hệ của Google: giá colorado 2017

 

 

 

 

những mẫu xe tự lái mới thứ nhất của Google cũng được bắt chạm mặt trong bãi đỗ xe này

Nguồn: Tổng hợp