Hyundai Tucson giảm giá xuống 770 triệu – thử thách CX-5 and CR-V

Hyundai Tucson lúc còn nhập khẩu có mức khuyễn mãi giảm giá rất ít giống như các phe đối lập. Nhưng ở bản lắp ráp, lợi thế giảm giá thành giúp giá niêm yết giảm, không chỉ vậy giá đàm phán cũng giảm tương ứng.

==>> Xem thêm : Giá xe hyundai santafe

những đại lý ở TP. hà Nội có mức chiết khấu giá khác nhau cho khách hàng mua Tucson, Trong đó giá cho bản thấp nhất 2.0 chuẩn mức xấp xỉ khoảng 770-785 triệu, trong những khi giá niêm yết là 815 triệu. mức giá này còn có thể coi rẻ nhất thị trường, bởi phiên bản tiêu chuẩn của CX-5 giá 799 triệu và CR-V 2.0 thì không hề hàng để bán. những X-Trail, Captiva, Outlander giá bên trên 800 triệu.

phiên bản Tucson Giá niêm yết Giá đàm phán

Nếu đối với giá từ đầu năm mới là 925 triệu, bạn dạng 2.0 tiêu chuẩn của Tucson giảm tới 155 triệu. những phiên bản cao hơn cũng giảm vài chục triệu, một số lượng đáng kể đối với giá niêm yết. tuy vậy, giá xe giữa các đại lý lại không thống nhất, có thể chênh vài chục triệu mỗi phiên bản. bạn dạng 2.0 diesel giảm ít nhất, trong những khi 1.6 Turbo hiếm hàng bởi ở đợt đầu, Hyundai thành công chế tạo thí điểm số lượng hiếm hoi.

==>> Xem thêm :   hyundai-saigon.vn/gia-hyundai-i10.html

 

Tucson có giá đàm phán rẻ nhất phân khúc.

Mẫu crossover Hàn Quốc cũng không nằm ngoài sóng deal của thị trường. Tất cả các xe trong phân khúc đều xuống giá cả trăm triệu đối với năm kia. Dẫn đầu về doanh số đang là CX-5. Hyundai không có phát ngôn con số hoạch toán.

Sau các lùm xùm giảm giá khuyến mãi của CR-V hồi thời điểm đầu tháng 9, mức giá thành xe trên Thị Trường không ổn định ổn định. giảm giá khoảng một tuần, sau khi xả hết hàng CR-V lại quay về giá cũ. trong lúc đó, CX-5 "dậm chân" ở giá bèo nhất 799 triệu từ vào thời điểm tháng 8.

Tucson là mẫu xe thứ hai sau i10 lắp ráp tại việt nam trong 2017, theo kế hoạch Hyundai chiến thắng sẽ xong xuôi lắp ráp 80-90% các mẫu xe đang bán trước khi bước vào giai đoạn bản lề 2018. Hãng này cùng Trường Hải là hai hãng sản xuất tập kết vào lắp ráp và tham vọng xuất khẩu ngược sang các nước trong Quanh Vùng, đi ngược với xu hướng nhập khẩu của các hãng liên kết kinh doanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng