Lạc Việt tại VIO 2016: tuyệt hảo với những chiêu thức quản lý bệnh viện – y tế Gia Công

 
Ngày 24/06/2016 tại Trung tâm Hội nghị GEM, Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT việt nam lần thứ 21 (VIO 2016) với chủ đề “Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khỏe” do Hội Tin học TP HCM (HCA) phối hợp với Sở Y tế TP.HCM tổ chức Trong đó   bệnh viện hữu nghị lạc việt   là Nhà Tài trợ Bạc đã ra mắt chiến thắng ngoài sự mong đợi. sự kiện VIO năm nay tập trung vào một trong những chủ đề đc âu yếm lớn nhất hiện giờ là quan tâm sức khỏe trong kỷ nguyên công nghệ số, một số trong những điểm quan trọng trong phát triển thành phố thô​ng minh mà TP.HCM đang hướng tới. Hội nghị đã lôi kéo hơn 1.000 lượt khách tham quan bao gồm những nhà quản lý, bác sĩ và lãnh đạo ngành y tế, bệnh viện cùng những Chuyên Viên công nghệ đến bàn bạc, tìm kiếm và bàn luận về các mô hình phần mềm CNTT hiệu quả.

 

 

 

 

Bs. Trần Văn Hội – đại diện Lạc Việt share tại phiên tham luận VIO năm 2016

 

Trong phiên tham luận chính, chỉ đạo ban ngành có liên quan đã nhấn mạnh sự cần thiết của việc phần mềm CNTT vào ngành y tế cũng tương tự tầm quan trọng của việc phối kết hợp giữa ngành y tế với những nhà sản xuất CNTT để đưa đến những chiêu thức, ứng dụng cực tốt cho tất cả những người dân. là một trong nhà cung cấp chiêu thức CNTT số 1 tại VN, Lạc Việt đưa đến hội thảo những giải pháp quản trị bệnh viện mưu trí tối ưu: khối hệ thống quản lý bệnh viện SureHIS (chuẩn bệnh án điện tử HL7 3.0), bệnh án điện tử cho Sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh SureEMR, và ứng dụng huấn luyện và đào tạo online cho ngành y khoa SureOES.

Với phần tham luận của Lạc Việt, BS.Trần Văn Hội, Giám đốc dự án công trình hệ thống quản lý bệnh viên lanh lợi SureHIS cho thấy "SureHIS của Lạc Việt không chỉ đơn thuần là phần mềm quản trị bệnh viện truyền thống mà đc trở nên tân tiến vượt bậc như ERP trong bệnh viện. Trong đó, SureHIS phối hợp tổng thể tất cả những công dụng từ Cổng thông báo & báo cáo nghiên cứu và phân tích đến quản lý Nhân sự, kinh tế tài chính – Kế toán. đặc trưng, SureHIS có công dụng phối hợp Từ điển Y dược, ICD 10, SNOMED & IBM Watson Health (ứng dụng được cho phép kết nối bác sĩ với các dữ liệu y tế trên trái đất, bổ trợ bác sĩ cập nhật thông tin để chẩn đoán and ra quyết định điều trị)". Cũng trong phiên tọa đàm kế tiếp, ông Hội đã share các gian khổ khi thực hiện hệ thống quản trị bệnh viện thông minh cho các bệnh viện, bộc lộ sự hiểu rõ sâu xa thâm thúy thực trạng cũng tương tự khó khăn của ngành y tế hiện nay để lấy ra những phương án giải quyết và xử lý hiệu quả. Theo ông, sự quyết tâm của ban chỉ huy bệnh viện, năng lượng nhà sản xuất công nghệ & người dùng sau cùng (bác sĩ, y tá, điều dưỡng) đó là 3 nhân tố then chốt quyết định sự thành công của một dự án.

Tại quầy bán hàng triển lãm của  bệnh viện hữu nghị lạc việt  , những bác sĩ & trưởng phòng CNTT tới từ các bệnh viện địa phận TP.Hồ Chí Minh and các tỉnh đã đc trực tiếp thưởng thức demo các phân hệ của khối hệ thống quản trị bệnh viện SureHIS và ứng dụng huấn luyện trực tuyến cho ngành y khoa SureOES. các luận điểm của khách tham quan đã đc giải đáp tận tình: từ các việc SureHIS có thể kết xuất ra đc phác đồ điều trị đến luận điểm bảo mật & hạ tầng tiến hành chiêu bài.

 

 

 

 

 

 

Khách tham quan hưởng thụ demo SureHIS và SureLRN tại quầy bán hàng Lạc Việt

tham gia VIO năm 2016, Lạc Việt hi vọng đóng góp thiết thực trong những công việc hỗ trợ & triển khai những phương pháp mưu trí trong ngành y tế để Giao hàng cộng đồng. những chiêu trò về quản trị bệnh viện and huấn luyện y khoa của Lạc Việt luôn luôn kết nối chặt chẽ với nhu yếu của ngành y tế, nâng cao quản trị trong ngành tương tự như hiện đại hóa hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, nhắm tới y tế lanh lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng