Làm sao để tìm tậu điều hòa treo tường thương yêu sở hữu nhà bạnk

một. Mỗi máy điều hoà mang một kỹ năng làm lạnh tương ứng, điều này mang nghĩa là mỗi máy chỉ mang kỹ năng điều hoà nhiệt độ cho một phòng tán thành. kỹ năng này được tính bằng kỹ năng nó làm mát được tới đâu.

nhì. Máy mang trị số năng suất làm lạnh càng mập thì mang kỹ năng làm lạnh hơn. khoảng nhưng công suất điện càng mập thì kỹ năng làm lạnh cũng mập. dựa vào khoảng trống của phòng để lựa chọn cho tớ dòng điều hòa tán thành nhất. hơn những máy điều hoà nhiệt độ cỡ nhỏ bé năng suất lạnh khoáng 75% công suất điện của máy. hơn máy điều hoà ko khí duy trì nhiệt đấy trong phòng tán thành mang nên của phòng đấy nên mục đích chính của máy là để dùng cho người, và nó mang thể duy trì nhiệt độ trong phòng khoảng 20 tới 25 độ C.

troinom

ba. khoảng tháo lắp điều hòa trong phòng người dùng nên lựa chọn điều sao cho tán thành mang nhiệt độ trong phòng. Ví dụ trường hợp ngôi nhà của bạn trực tiếp bị nắng soi vào thì cả phòng sẽ nóng lên cho nên lựa chọn điều hòa mang công suất mập hơn so mang tiêu chuẩn hơn khoảng sắm điều hòa. lựa chọn còn nên tùy theo sức nóng của phòng và sức nóng mang nhì loại:

ba.1 Sức nóng phát sinh từ trong phòng:

lựa chọn sao cho tán thành mang môi trường làm việc của phòng nhất. Ví dụ phòng phung phí hơn máy tính thì khoảng máy tính chạy sẽ sinh ra nhiệt lượng và nóng hơn so mang hơn. trường hợp phòng chứa khoảng chục máy yisnh thì sẽ nên tháo lắp điều hòa mập hơn so mang bình thường…

ba.2 Sức nóng từ bên ko kể vào:

Vật liệu xây nhà cũng ảnh hướng tới nhiệt độ nhưng môi trường ảnh hướng tới phòng. Ví dụ nhà được xây bằng bê tông là chủ đạo sẽ nóng hơn so mang nhà làm từ gạch hơn do vậy người dùng nên tìm hiểu kĩ về ngôi nhà của tớ để lựa chọn cho tớ dòng điều hòa tán thành nhất.

Điện lạnh Thanh Trúc chuyên tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa sẽ mang đến cho người dùng dịch vụ điện lạnh tại nhà thấp nhất. hơn khía cạnh người dùng vui miệng liên hệ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *