“Mẹc” giá trị nhất nhưng Toyota mới là thương hiệu giữ chân khách …

Mercedes-Benz “đánh bật” Toyota và giật vị trí số đơn trong suốt bảng tập hạng những xót thương tiệm ô tô giá trị nhất mà giả dụ xét bay chừng áp hạng khách hàng, hãng xe Nhật mới là cái gã đặt nhắc nhỏm đến trước hết.

Tạp chấy Edmunds lỡ phát hành đơn bẩm nghiên cứu hơn 13,9 triệu giao đấu mua bán xe trong suốt chừng thời kì 2007-2017, từ bỏ đấy cho chộ khả năng giữ chân người sử dụng hạng cac hãng dựa trên tỷ châu lệ dụng cụ đặt bán đi đặt mua đơn chiếc xe chọc đồng xót thương tiệm.

Kết trái tiết lậu người tiêu sử dụng áp nhất cùng danh thiếp xót thương tiệm như Toyota, Subara nhờ vả chất lượng cũng như chừng tin hạng danh thiếp sản phẩm. Nằm trong suốt top 5 đương có những gã giai đoạn như Ram hạng FCA và Chevrolet cùng tỷ châu lệ 54%.

"Mec" gia tri nhat nhung Toyota moi la thuong hieu giu chan khach hang tot nhat

Toyota là xót thương tiệm dẫn đầu bay sự áp hạng khách hàng. Ảnh: Carscoops.

Trong thập kỷ qua, khi xét bay chừng chừng áp khách hàng, hử có những “người thắng” và “kẻ thua”. Trong khi Subaru có những tiến bộ đáng kể thời Chrysler và Dodge lại chứng kiến tỷ châu lệ khách hàng áp giảm đến đơn bán. Tỷ châu lệ ở Buick cũng giảm từ bỏ 35% năm 2007 xuống 29% năm 2017.

"Mec" gia tri nhat nhung Toyota moi la thuong hieu giu chan khach hang tot nhat

Tỷ châu lệ áp khách hàng ở chia xong xe qua. Ảnh: Carscoops.

Trên chia xong xe hạng qua, người sử dụng có khuynh hướng “áp” nhất cùng Lexus, Audi và Land Rover, đấu đấy đến Mercedes-Benz, Porsche, BMW. Những xót thương tiệm giật đặt ít thiện cảm nhất là Infiniti, Jaguar và Volvo.

“Tình yêu” cùng xe đa dụng ngày đơn rõ rệt khi dò trước hết, danh thiếp thòng crossover và SUV băng qua xe chuyên chở bay chừng áp.

Theo nhận định hạng Edmunds

, đặt duy trì khả năng giữ chân khách hàng, danh thiếp nhà sinh sản cần nếu đưa đến những thiết kế cùng khả năng đánh thức xúc cảm, tăng cường danh thiếp thòng SUV và có đơn nền móng kiên cố bay chừng tin.

Lật đâm Toyota, Mercedes-Benz là hãng xe giá trị nhất thế giới

Theo autopro.com.vn

VietBao.vn