Mẹo thông tắc bồn cầu tuyệt đỉnh bằng nước rửa bát chỉ cho bạn một phương thức dễ chơi

Mẹo này sẽ chỉ cho khách hàng một phương thức dễ chơi để thông tắc bồn cầu sử dụng nước nóng & nước rửa bát, nhất là bạn không hẳn tốn sức rất nhiều.

 
==>> Tham khảo:    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-ham-cau-nha-ve-sinh.html

Bồn cầu là một trong những nơi rắc rối nhất trong nhà. không chỉ nhiều vi khuẩn, bốc mùi mà bên trên thực chất, chỉ cần quá nhiều giấy vệ sinh đã hoàn toàn có thể gây tắc nghẽn. quan trọng đặc biệt, những gia đình đi thuê trọ hay bồn cầu quá cũ thì gần như không ít thì nhiều cũng trở nên tắc bồn cầu một lần.

Làm ra làm sao để giải quyết và xử lý giữa những tình huống như vậy này?

Việc đầu tiên & cần thiết nhất cần phải nhớ là chỉ xối nước một lần. & nếu như bạn phân biệt rằng bồn cầu vẫn tắc thì không nên cố thêm lần nữa. Trong thực chất, nếu nước dường như không rút xuống thì có ấn thêm nữa chỉ khiến bồn cầu tắc thêm hoặc nước tràn ra sàn nhà tắm.

Tiếp đó, bạn mang găng tay cao su đặc để bảo vệ chính mình khỏi các chất bẩn, vi trùng and vi khuẩn. không chỉ có thế, nếu có phải giao tiếp với những chất hóa học, bạn cũng không lo bị tác động da tay. Hoặc găng tay có thể có lợi nếu bồn cầu bị tắc không phải do giấy vệ sinh, mà còn bởi các vật cứng như điện thoại cảm ứng thông minh di động, một chiếc nhẫn, một cái khuyên tai, một đồng xu,…Để nhặt nó lên, bạn cần phải đeo găng & móc ra trước khi vận dụng những biện pháp giải quyết và xử lý.

==>> Xem thêm :    http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

 

Một mẹo chúng ta có thể sử dụng để bảo đảm an toàn nền nhà bằng cách phủ với 1 số tờ báo hoặc giấy thấm bao quanh chân bồn cầu. Bồn cầu dềnh nước luôn luôn rất giản đơn tràn ra bên ngoài & bằng mẹo này, chúng ta cũng có thể không cần thiết phải lãng phí thời hạn lúc sau để gia công sạch thêm nền nhà.

Tiếp đó, bạn hãy nhớ là để mở cửa sổ hoặc bật các quạt thông gió. Chúng giúp giảm bớt mùi hôi & những khí độc do vi khuẩn trong bồn cầu sản sinh.

Nếu bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh, bạn chỉ việc sử dụng xà phòng rửa bát. Cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu. Tiếp đó, đổ 1/2 xô nước nóng dần dần vào bồn cầu. Độ nóng của nước nên vừa phải khoảng bằng nhiệt độ bằng cốc trà nóng của bạn. Nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

Để nước nóng và xà phòng yên trong bồn cầu vài phút để triển khai mủn những lớp giấy lau chùi hoặc đồ mềm ở bên phía trong. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài lần tiếp nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng