Nhà máy Chevrolet Onix đạt số 3 triệu xe tăng trưởng

những cụm công nghiệp của General Motors tại Gravatai (RS) là vẫn còn trẻ. Nó chỉ sở hữu 16, vừa rồi đã từ bỏ. nhưng mà nó đã đạt được số 1 số quan trọng: đạt số 3 triệu xe được tăng trưởng. những thương hiệu đã đạt được bằng số 1 Chevrolet Onix Activ, chỉ việc tạo ra thế hệ nhất của nhà tăng trưởng.

giá chevrolet

Khai trương vào năm 2000, khu tinh xảo Gravatai sở hữu 19 công ty vệ tinh (nhà cung cấp) và tăng trưởng Chevrolet Prisma và Chevrolet Onix. Bộ đôi đầu của thị trường trong nước (nở nói số nhiều và sedan nhỏ tuổi gọn trong thể loại của nó) chiếm sắp 10% của số nhiều những đăng ký trong nước.

những mô hình trước tiên được thực hiện thời đơn vị của GM tại Rio Grande vì Sul, Tuy thế, là Celtic, nhưng mà đã đi vào loại vào đầu năm ngoái, trong năm 2015 sau lúc số 1,8 triệu đơn vị tăng trưởng. Trong số số 3 nhà máy xe tương đối GM trong nước, những Gravatai là nhanh nhất đạt mốc số 3 triệu đơn vị. Sao Caetano vì Sul, ví dụ, đã được mở cửa vào năm 1930 và tăng trưởng cho tới ngày hôm nay, số 6,5 triệu xe.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *