Tập tành vất vả, ăn gì sau đấy để người đẹp, cơ khoẻ bây giờ?khi tập luyện cơ thể

lúc thi đấu khung người các bạn sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng, nếu như khách hàng không bổ sung lại kịp thời trong tầm một hoặc hai giờ sau khi tập, cơ của chúng mình sẽ không phục hồi đúng and tất cả công sức của con người bạn luyện tập có thể bị lãng phí đấy!

==>> Xem thêm :    http://azper.vn

Trứng

 

 

Nước cam

 

 

 

 

Ngoài vitamin C, loại nước này đựng được nhiều kali hơn các loại nước uống Sport phổ cập. Kali là chất điện giải quan trọng giúp khung người khôi phục lại lượng chất lỏng trong cơ thể đã không còn trong quá trình tập luyện. không chỉ có vậy nước cam còn cung ứng protein.

Chuối

 

 

 

 

Chuối có chứa được nhiều loại carb mà bạn cần sau thời điểm luyện tập. các loại carbs có ảnh hưởng nhanh sẽ hỗ trợ khôi phục lại lượng chất glycogen trong cơ thể, phục hồi lại những cơ bị tổn thương. Chuối cũng cung cấp lượng kali rất tuyệt vời.
 

==>> Xem thêm :     máy tập thể dục 
Cá hồi

 

 

 

 

không chỉ là cung ứng một lượng lớn protein, omega-3 trong cá hồi còn khiến cho chống viêm khớp, phục hồi, tạo cơ bắp và tăng hiệu suất tập luyện của doanh nghiệp.

Quả việt quất

 

 

 

 

Loại quả nhỏ với màu tím dễ thương và đáng yêu này hỗ trợ cho khung người bạn một lượng chất chống oxy hóa rất rộng. các phân tích cho biết thêm rằng quả việt quất hoàn toàn có thể tăng gấp ba xác suất hồi phục của khung người sau khoản thời gian luyện tập căng thẳng với cường độ cao.

Trái cây khô & hạt

 

 

 

 

Hai loại thực phẩm ăn nhẹ này sẽ hỗ trợ protein nhanh và carbs giúp khung người phục hồi. Hạt đậu nành đặc biệt quan trọng hữu ích cho việc xây đắp cơ bắp. một nửa chén chứa 34 gram protein.

Trái dứa

Dứa có chứa bromelain, một chất chống viêm bỗng nhiên đã được chứng tỏ chữa vết thâm, bong gân & sưng. Chúng cũng giàu vitamin C, một phần tử cần thiết trong các việc thay thế sửa chữa mô trong khung hình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng