Toyota Fortuner đạt doanh số bán kỷ lục

Toyota Fortuner nửa ra tới 1.808 xe trong suốt tháng 8 và đạt cụm trường đoản cú tăng cả tới 94% so với năm ngoái trong suốt khi doanh mạng nửa ra cụm trường đoản cú cạc đối xử thủ với chia xong xuôi lại chẳng mấy khả quan.

  • Đẩy cả dãy tồn, Honda ban bố chấm dứt sớm đợt khuyến mại Honda CR-V
  • Chính củac ban bố chướct quả cuối với áp giải thi xe ô tô địa ảnh VOC 2017
  • Giảm ví có “vớt vát” đặt thị trường xe
Toyota Fortuner dat doanh so ban ky luc

Toyota Fortuner tăng cả đặt trong suốt tháng 8. Ảnh minh họa: Toyota

Toyota Việt Nam hãy nửa ra tổng mạng 5.794 chiếc xe trong suốt tháng 8. Doanh mạng nửa dãy nào hãy giúp liên doanh xe Nhật đạt cụm trường đoản cú tăng cả 48% so với với kỳ năm ngoái và cũng là con mạng tăng cả bất thần trong suốt tháng 7 âm lịch.

Theo thống chước chi tiết, doanh mạng nửa cụm trường đoản cú chia xong xuôi xe du lịch và chia xong xuôi xe thương nghiệp tuần tự đạt 2.879 xe và 2.915 xe. Cả 2 chia xong xuôi nào đều tăng khá đặt tuần tự là 72% và 31% so với với kỳ năm 2016.

Ngoài lực suýt nguyên có cụm trường đoản cú cạc mẫu ta xe Toyota đối xử với khách dãy Việt, chính sách giảm ví cũng hãy đem tới lực suýt đáng kể và giúp Toyota đạt đặt cụm trường đoản cú tăng cả như trong suốt tháng 8.

Cụ dạng, trong suốt tháng 8, Vios đã đấu là mẫu ta xe nửa bay nhất cụm trường đoản cú Toyota và đấu dẫn đầu chia xong xuôi với 2.129 xe đặt nửa ra, tăng tới 146% so với với kỳ năm ngoái. Đây cũng là thòng xe đặt tiêu thụ cốt tử trong suốt chia xong xuôi xe du lịch khi doanh mạng nửa ra cụm trường đoản cú hai mẫu ta xe còn lại là Camry và Corolla chỉ đạt tuần tự 191 và 374 xe.

Ở chia xong xuôi xe thương nghiệp, Innova đã giữ vị trí trước cả trong suốt chia xong xuôi xe đa dụng rành thị trường với doanh mạng 1.018 xe. Tuy nhiên, do doanh mạng rành thị trường có phần giảm, doanh mạng cụm trường đoản cú Innova cũng giảm nhẹ 1% so với với kỳ năm 2016 trước đấy.

Đối với cạc mẫu ta xe do Toyota nhập cảng và chia phối (CBU), Fortuner đạt doanh mạng 1.808 xe nửa ra, tăng cả 94% so với với kỳ năm ngoái. Đây cũng là tháng công lốt doanh mạng cao nhất trường đoản cú trước tới nay kể trường đoản cú khi ra mắt mẫu ta xe dạng thao đa dụng nào tại Việt Nam.

Ở vị trí của 2, Yaris đạt 185 xe nửa ra, tăng 25%. Bên lề đấy, Land Prado đạt 32 xe, Hilux 26 xe, Hiace 21 xe, và Land Cruiser 10 xe.

Phúc Vinh

VietBao.vn