Việt Nam sắp có thêm 15 showroom BMW, MINI

Các thương xót tiệm BMW, MINI và Motorrad sẽ hoạt động trở lại ở Việt Nam với quy mô to hơn tự khi đặt phân phối vày THACO.

Để khẳng định việc tiếp quản BMW, MINI và BMW MOTORRAD, THACO tổ chức chập giới ttiệm thương xót tiệm và ra mắt đơn mạng sản phẩm mới tại Việt Nam. Đây là thông báo mà những nhân tình hích BMW, MINI mong đợi lâu nay vì khi Euro Auto gặp sự cố, việc phân phối xe BMW hay MINI thoả bị ngắt quãng trong suốt đơn thì kì trường học. Trước mắt cạc showroom hiện hữu thoả và sớm bật cửa trở lại và trong suốt mai sau THACO sẽ đầu tư xây dựng thêm 15 showroom mới phối hợp xưởng dịch vụ. Hy vẳng khi bay tay THACO, cạc thương xót tiệm nào sẽ phát triển đặt hơn.

Viet Nam sap co them 15 showroom BMW, MINI

Trong sự kiện giới ttiệm thương xót tiệm dò nào có sự góp mặt ngữ ông Paul de Courtois, giám đốc điều hành ta BMW Châu Á; ông Miguel Llabrés Pohl, giám đốc khu vực thương xót tiệm BMW Motorrad; ông Trần Bá Dương, chủ toạ THACO.

Ông Paul de Courtois phát biểu: “Sau năm 2017 chật thử thách, tập đoàn BMW Châu Á rất háo hức và háo hức khi khởi đầu đơn thì ký mới tại Việt Nam với THACO. Việt Nam thoả và đã còn là đơn trong suốt những ả trường quan yếu và hẹn đối xử với tập đoàn BMW Châu Á. Chúng mình cam kết sẽ xây dựng lại thương xót tiệm BMW và MINI tại Việt Nam chuẩn y mai quan hệ chặt với THACO.”

Viet Nam sap co them 15 showroom BMW, MINI

“Quan coi trọng hơn, chúng mình mong muốn lắp kết với khách hàng áp ngữ chúng mình ở ả trường Việt Nam. Đối với chúng mình, khách hàng là ưu tiên cao nhất, và với với kinh nghiệm sâu rộng ngữ THACO trong suốt ngành công nghiệp ô tô, chúng mình tin rằng chúng mình sẽ có thể đấu câu có cạc quan hệ bây giờ cùng thì xây dựng cạc quan hệ mới trong suốt những năm đến.

Ông Miguel Llabrés Pohl, giám đốc khu vực, thương xót tiệm BMW Motorrad cho biết: “Vì Việt Nam là ả trường xe máy to của hai Đông Nam Á, BMW Motorrad rất hao hứng thú với dịp khai hoang ả trường còn phát triển nào đặt đấu bật mang cọng cùng BMW Motorrad khắp Việt Nam.”

Ông Trần Bá Dương, Chủ ngoẻo THACO khẳng định: “Với ý củac đấu phát triển với tập đoàn BMW, THACO tin trưởng sẽ đem thương xót tiệm xe qua ngữ Đức có ả phần cao tại Việt Nam. THACO cũng thoả nhập trưởngng bay Việt Nam xe BMW và MINI mới với cạc mốt như 3-Series, 5-Series, 7-Series, X1, X3, X5, X6, MINI Cooper, Countryman, Clubman và những mẫu ta xe mô tô ngữ thương xót tiệm BMW Motorrad. Chúng mình có kế hoạch đem ra hoạt động 15 showroom phối hợp với xưởng dịch vụ quy mô to ở TPHCM, Hà Nội và cạc thức giấc đô ả to khác đặt chăm nom và cung gấp dịch vụ hậu hĩnh mãi đặt nhất cho khách hàng trên trưởng nác.”

Viet Nam sap co them 15 showroom BMW, MINI

Hiện tại, THACO thoả thu nạp cạc showroom và coi trọng điểm dịch vụ BMW hiện hữu tại TPHCM và HÀ Nội. Hai showroom và coi trọng điểm dịch vụ nào thoả bật cửa trở lại đặt phục vụ khách hàng.

Showroom MINI tại TPHCM (74 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận) cũng thoả bật cửa trở lại. Showroom MINI ở Hà Nội sẽ dời bay Long Biên và sẽ bật cửa ra chót tháng 01/2018. Các showroom BMW Motorrad tại TPHCM và Hà Nội cũng thoả bật cửa trở lại.

Trong vòng 2 năm đến, THACO dự định đầu tư thêm cạc showroom phối hợp xưởng dịch vụ mới ở cạc thức giấc vách ta to khác ngoài Hà Nội và TPHCM.

VietBao.vn