Vụ cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh: Công an mời ông Võ Hòa Thuận lên làm việc

Liên quan lại đến vụ cô giáo bị phụ huynh ép quỳ xin lỗi, sáng 13/3, công an huyện Bến Lức, Long An đã mời vợ chồng ông Võ Hòa Thuận lên làm việc.

Sáng 13/3, cơ quan lại Cảnh sát điều tra, công an huyện Bến Lức cho biết, ông Võ Hòa Thuận (SN 1984) và vợ là Nguyễn Thị Ngọc Diễm (SN 1985, cùng ngụ huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã đến gặp điều tra hòn để làm rõ nội dung hệ trọng đến việc ép buộc cô giáo B.T.T.N., giáo hòn chủ nhiệm lớp 4/3, trường tiểu học Bình Chánh, huyện Bến Lức, Long An bị buộc quỳ gối xin lỗi phụ huynh.

Điều tra hòn tiến hành ghi nhận lời khai ban đầu của những người hệ trọng. Nội dung cần làm rõ là ngày 28/2, vợ chồng ông Thuận cùng hai phụ huynh khác vào trường gặp ban Giám hiệu nhà trường, đại diện hội Cha mẹ học đâm và cô N., thương cầu giải thích vì sao cô N. bắt học đâm quỳ gối; hay là ông Thuận với tư cách phụ huynh đã vào trường và thương cầu cô giáo phải quỳ xin lỗi phụ huynh.

Vu co giao quy xin loi phu huynh: Cong an moi ong Vo Hoa Thuan len lam viec

Trường tiểu học Bình Chánh chốn diễn ra vụ việc cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh

Đồng thời, công an huyện Bến Lức cũng cho mời những người hệ trọng lên làm việc, đó là thầy Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Chánh Huỳnh Công Sơn, cô giáo chủ nhiệm B.T.T.N. và đại diện hội Cha mẹ học đâm Phạm Hữu Vốn.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện phòng GD&ĐT huyện Bến Lức cho biết, hiện vụ việc vẫn còn được cơ quan lại chức hay làm rõ và sẽ có kết luận cuối cùng.

PV báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật thông báo bay vụ việc.

VietBao.vn