Xe Chevrolet Cruze nhắm mục tiêu vào bạn trẻ có hình thức mới

Ở Mỹ hay Trung Quốc, Cruze 2016 đều tập trung quảng bá các đặc điểm hấp dẫn các bạn trẻ, như mức lãng phí nhiên liệu và anh tài kết nối.

các bản LT và LS số tự động chiếm hữu mức lãng phí nhiên liệu 7,8 lít/100 km đường nội thị và 5,6 lít/100 km đường quốc lộ. Con số tương ứng trên bản cao cấp Premier là 7,8 và 5,9. Bên cạnh đó ấy, bản số sàn buộc phải 8,1 lít/100 km đường nội thị và 5,7 lít/100 km đường quốc lộ.

không giống Cruze 2015, Chevrolet cho biết Cruze mới mới chi tiêu động cơ 1.4 nâng cao áp 4 xi-lanh cách mới, thay bởi làm lại từ động cơ của các cái trước ấy. mà 1 lý bởi khác giúp mới mới tiết kiệm nhiên liệu bầy là sự “giảm cân” đáng kể: nhẹ bầy 113 kg.

chevrolet-cruze-the-he-moi-nham-toi-gioi-tre

Trên Cruze mới, hãng xe Mỹ chi tiêu thép cường độ cao dập nóng để làm thân xe và chi tiêu nhôm cho hệ thống treo, giúp trọng lượng ban đầu giảm 45 kg so chiếm hữu mới trước. Sau ấy, động cơ cũng nhẹ bầy 20 kg, và giảm thêm 11 kg ở hộp số cộng các biên soạn khác.

Mức lãng phí nhiên liệu được cải thiện còn nhờ chức năng “start/stop” quản lý động cơ: tắt máy khi xe chấm dứt 1 quãng thời gian nhất định và khởi động lại khi tài xế nhấc khỏi chân phanh. Hệ thống đồng nhất hơi bầy ở châu Âu và bắt đầu hiện ra bầy tại thị trường Mỹ.

1 trong các điểm mà Chevrolet nhấn mạnh là Cruze được cách hướng đến bạn teen, các người muốn 1 cái xe chăm chú chiếm hữu môi trường, đồng thời chiếm hữu đủ sự cung cấp cho các thói không xa lạ kết nối. Cruze cũng vẫn đồng tình chiếm hữu các bạn bầy tuổi bầy khi giúp họ chi tiêu điện thoại cầm tay 1 cách dễ dãi. Theo thống kê của Chevrolet, 53% các bạn mua Cruze là các người lần đầu đến chiếm hữu cái xe này, và tại Mỹ, Cruze là xe bán chạy ,trang bị 2 cho người dưới 25 tuổi.

Chevrolet còn cung cấp 24 GB dữ liệu free và đều cung cấp kết nối Apple CarPlay cũng như Android Auto giúp dễ dãi gửi tin nhắn, trả lời dế yêu hay nghe nhạc trong khi lái xe.

Bên cạnh đó còn chiếm hữu các nâng cấp công nghệ khác trên Cruze mới mới như tùy chọn ,trang bị sạc không dây trên táp-lô hay gói OnStar, trong ấy chiếm hữu chương trình “tài xế thông minh” cung cấp các phản hồi về cách lái xe trong ngày hay cả năm qua. Thông tin dạng này chiếm hữu thể được bàn bạc chiếm hữu hãng bảo hiểm giả dụ hãng này cung cấp các cách giảm giá cho người chiếm hữu thói không xa lạ phải chăng khi lái xe, theo Chevrolet.

Tại Mỹ, Cruze mới mới chiếm hữu giá đề xuất 17.500 USD cho bản tiêu chuẩn L hộp số sàn và đến 24.000 USD cho bản cao cấp Premier số tự động. bầy các bản đều ,trang bị động cơ 1.4L nâng cao áp cho công suất 153 mã lực chiếm hữu anh tài nâng cao tốc từ 0-97 km/h sau 7,7 giây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *